CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA GHOZK TATTOO STUDIO

Được thành lập bởi artist Bùi Tùng - một nghệ sĩ xăm mình đưa Xăm hình nghệ thuật vào chương trình dạy học Online đầu tiên tại Việt Nam (Trung tâm Edumall), Lọt vào top các thợ xăm được yêu thích nhất Việt Nam và thành lập những cơ sở xăm hình uy tín tại Thủ đô Hà nội được đông đảo các bạn trẻ yêu mến.


Học viên sẽ được giảng viên trực tiếp chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm để hoàn thiện những kỹ năng cần thiết.

6 CAM KẾT khi tham gia học tại Ghozk Tattoo Studio:

➡️ Cam kết học viên sẽ thành thạo nghề xăm với sự giảng dạy của Giảng viên có kinh nghiệm sư phạm làm việc lâu năm trong nghề.

➡️ Là nơi đào tạo duy nhất, Học viên không chỉ được học kiến thức mà còn được học những kỹ năng mềm như tư vấn khách hàng, quản lý và phát triển cửa hàng.

➡️ Học viên sẽ thành thạo: kỹ năng vẽ tay, kỹ năng thiết kế, scan hình, xăm hình trên da nhân tạo, kỹ năng Marketing với lộ trình học đặc biệt do giảng viên biên soạn.

➡️ Sau thời gian học tập, học viên có cơ hội làm việc tại Ghozk Tattoo Studio hoặc trở thành chủ Studio của riêng mình với sự hỗ trợ của giảng viên như khâu nhập nguyên liệu, trang trí cửa hàng..

➡️ Hỗ trợ đào tạo thêm mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho các học viên muốn luyện tập nâng cao tay nghề

➡️ Hỗ trợ tìm phòng trọ cho học viên ở xa có thể thuận tiện hơn khi học tập.

 

28

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

➡️ Học phí không phát sinh, học viên được hỗ trợ máy móc đầy đủ tại Studio.

➡️ Được đào tạo bài bản về mỹ thuật. Nếu bạn thắc mắc về việc không biết vẽ có thể học xăm? Ghozk Tattoo Studio sẽ trả lời hoàn toàn bạn có thể!

➡️ Như một gia đình thứ 2, chúng tôi luôn tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và thoải mái, lắng nghe nguyện vọng của học viên để điều chỉnh chương trình giảng dậy phù hợp với từng cá nhân.

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng giảng dậy và học tập, Studio chỉ nhận tối đa 5 học viên cho một khóa học.

"Thành công sẽ đến với nhưng ai kiên trì và nhẫn nại. Bạn phải làm từng bước, từng bước một, không có thành công nào đến ngay lập tức khi bạn muốn có nó". Nhìn thấy các bạn thành công là niềm vui và sự tự hào của Ghozk Tattoo Studio.

Thông tin chi tiết về học phí, thời gian học và đăng ký xin liên hệ:

Hotline: 0968.28.9991
Email: ghozktattoo@gmail.com
Facebook: facebook.com/GhozkTattoo
Instagram: instagram.com/mr.ghozk