" Cơ thể tôi là một hành trình và những hình xăm chính là lời tự sự "

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2013

Ghozk Tattoo Studio được thành lập bởi một nhóm các sinh viên trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp, với niềm đam mê nghệ thuật và muốn đưa những nét vẽ hội họa vào nghệ thuật xăm hình Studio đã được các bạn trẻ đón nhận.

Cái tên "Ghozk"

Xuất phát điểm là một người vẽ tranh đường phố Graffiti (Writer), "Ghozk" muốn đưa sự phóng khoáng của đường phố, sự tự do của nghệ thuật và màu sắc độc đáo của Graffiti vào những tác phẩm xăm hình.

Sứ mệnh

Ghozk Tattoo Studio muốn đưa nghệ thuật xăm hình tại Việt Nam phát triển, phá vỡ mọi định kiến và rào cản về nghệ thuật.


"Các hình xăm như những tấm vé thông hành. Chúng là dấu ấn của lòng dũng cảm, của sự trưởng thành và chấp nhận một nét đẹp văn hóa. Hình xăm không chỉ đại diện cho sự sẵn sàng chịu đựng nỗi đau mà chúng ta còn phải chủ động nắm giữ những điều đó. Vì cuộc sống là những miền đau – đẹp nhưng đớn đau".

NGHỆ SĨ

Founder của Ghozk Tattoo - Bùi Tùng đã thành lập tiệm xăm vào năm 2013, từ đó đã mở rộng và phát triển thêm các cơ sở khác. Các khách hàng tìm đến Studio bao gồm rất nhiều đối tượng ngành nghề từ sinh viên, bác sỹ, cầu thủ bóng đá hay nhiều nghệ sỹ nổi tiếng..

Stamp

"Em thấy anh làm rất nhiệt tình, có trách nhiệm và chuyên nghiệp. Không có một điểm trừ nào cả. Nếu em có nhu cầu hoặc bạn bè em có nhu cầu, chắc chắn em sẽ giới thiệu tới hỗ anh. Cảm ơn anh nhiều vì đã giúp em lấy lại được tự tin ^^"

Minh Thúy

"Điều đầu tiên phải nói đến là sự nhiệt tình của a Tùng và nhân viên ... Mình có hình sẵn rồi nhưng đến lại vẫn đc tư vấn là hình này có vẻ hơi " nhàm " nên lại chọn đc hình chất hơn ...thái độ phục vụ thì quá là ok , coi khách là người thân chứ không phải khách nữa . Trong lúc làm hình thì " chém gió " và luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái . Vẫn còn để dành đất để đến vs ghozk dài dài nữa ."

Nguyễn Thành Đạt

"Các bạn xăm đẹp sau 1 tuần kiêng khem và bong vẩy, hình xăm nhìn trông vẫn chắc màu. Trong quá trình xăm mà xăm ko đau đớn j hết :)) mình mới xăm lần đầu tiên ạ nên chắc các bạn cũng làm cẩn thận hơn. Xứng đáng 5* cho shop ghozk ạ ^^"

Kalind Lench

"Lần đầu làm chuyện ấy ở đây và không hề thất vọng chút nào. Về tay nghề của Mr. Tùng thì không có gì phải bàn cãi rồi =))) . Tuyệt vời . Nếu có lỡ nghiện cảm giác ấy thì sẽ chỉ tìm về đây thôi. Một lần nữa cám ơn Ghozk Tattoo !"

Phạm Nhật Minh